Sunday, December 31, 2000

Bữa sáng nóng hổi ngon lành với món bánh ngô thơm lừng

Bánh ngô nướng phô mai vừa giòn ngọt lại thơm ngậy sẽ giúp bữa sáng của bạn thêm phần mới lạ.

Nguyên liệu:

2 bắp ngô ngọt

100g xúc xích

75ml sốt mayonnaise

30ml mật ong

Phô mai Mozzarella

Một ít muối, hạt tiêu, bột rau mùi tây

Cách làm:

Bước 1

Bước 1

Làm chín ngô trong lò vi sóng sau đó lấy ra tách lấy phần hạt.

Bước 2

Xúc xích thái hạt lựu, phô mai bào nhỏ.

Bước 3

Cho ngô ngọt về bát, thêm xúc xích, sốt mayonnaise, mật ong, muối và hạt tiêu vào trộn đều.

Bước 4

Cho ngô đã trộn vào chảo hoặc khay nướng sau đó rắc đều phô mai lên trên. Làm nóng lò nướng tại 190 độ C, cho khay nướng vào nướng trong khoảng 5 phút hoặc cho đến lúc bánh chuyển vàng là được. Lấy bánh ra rắc chút rau mùi tây lên trên là xong.

Để thay thể bữa ăn sáng quen thuộc thì sao bạn không thử ngay món bánh ngô nướng phô mai ngọt thơm này nhỉ. Món ăn có vị mặn ngọt vừa phải kèm chút béo của sốt và phô mai ăn rất đã miệng. Món ăn sẽ cung cấp đủ năng lượng cho bạn để Tiến hành 1 ngày mới.

Chúc bạn ngon miệng!

Chúc bạn ngon miệng!

Theo aFamily/Tri thức trẻ

Tags

bánh ngô ngoncách làm bánh ngô ngon

0

0 comments:

Post a Comment