Sunday, December 31, 2000

Dưa chuột xào nấm chống ngán

Dưa chuột xào nấm vừa giòn giòn lại ngọt ngon rất phù hợp để chế biến thường xuyên trong bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

- 1 quả dưa chuột

- 100 g nấm kim châm

- Vài tai mộc nhĩ

- 3 tép tỏi băm nhỏ

- Gia vị: Muối, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm:

Bước 1:

- Dưa chuột bổ đôi thái lát, nấm kim châm cắt bỏ rễ, mộc nhĩ ngâm nở thái sợi.

Bước 2:

- Cho một chút dầu ăn về trong chảo, đổ tỏi băm vào xào thơm sau đó đổ dưa chuột về xào nhanh tại lửa lớn.

Bước 3:

- Đổ nấm kim châm và mộc nhĩ xào chung. Bạn nêm thêm muối, hạt nêm về cho vừa ăn rồi tắt bếp. Cho dưa xào ra đĩa thêm chút hạt tiêu lên trên.

Theo Ngôi sao

Tags

cách chế biến rau ngondưa chuột xào

0

0 comments:

Post a Comment