Sunday, December 31, 2000

Thịt rim mắm sả đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng

Thịt rim mắm sả mềm, thơm, béo ngậy lại rất đậm đà quyện cùng các loại gia vị đem lại cảm giác ngon miệng, trôi cơm, ai ăn cũng thích.

CÁCH LÀM THỊT RIM MẮM SẢ CHI TIẾT

Bước 1: Nước mắm, nước, đường, tiêu hoà sẵn trong một bát.

Bước 2: Tỏi, hành tím băm nhỏ. Sả thái lát mỏng. Hành lá thái nhỏ. Ớt thái lát.

Bước 3: Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 3: Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 4: Bắc chảo không dính lên bếp. Cho thịt về xào lửa vừa. Khi thịt săn, tứa chút mỡ thì cho hết sả, ớt, hành tỏi về xào thơm 2-3 phút.

Bước 4: Bắc chảo không dính lên bếp. Cho thịt về xào lửa vừa. Khi thịt săn, tứa chút mỡ thì cho hết sả, ớt, hành tỏi về xào thơm 2-3 phút.

Cuối cùng, đổ hết chén nước mắm vào, đậy nắp, rim nhỏ lửa cho đến lúc nước sốt sánh, thịt thấm vị có màu đẹp thì nêm nếm lại vừa ăn. cho hành lá vào đảo đều lá tắt bếp.

Cuối cùng, đổ hết chén nước mắm vào, đậy nắp, rim nhỏ lửa cho tới khi nước sốt sánh, thịt thấm vị có màu đẹp thì nêm nếm lại vừa ăn. cho hành lá về đảo đều lá tắt bếp.

Thịt rim nước mắm sả cho ra đĩa, sử dụng với cơm nóng rất ngon.

Thịt rim nước mắm sả cho ra đĩa, sử dụng với cơm nóng rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt rim nước mắm sả!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt rim nước mắm sả!

Theo Khám phá

Tags

cách rim thịt ngonthịt rim mắm sả

0

0 comments:

Post a Comment